Primeira vez aqui? Seja bem vindo e cheque o FAQ!
x

Usuário p9kapzr255

Usuário por: 1 ano (desde Mai 3, 2020)
Tipo: Usuário cadastrado
Nome completo:
Localização:
Site ou Blog: http://youtubu.tv/watch?v=XDH732Oqd_Q
Sobre: Theo đuổi dòng nhạc pop-rock, Aqua Band là nhóm nhạc hiếm hoi quy tụ các chàng trai công nghệ cá tính. Mới đây, nhóm ra mắt album "Sống để yêu thương" với những ca khúc trẻ trung, sôi nổi mà cũng đầy tinh thần vì cộng đồng.

Aqua Band là một nhóm nhạc Việt gồm 6 thành viên xuất thân từ những chuyên viên công nghệ thông tin, theo đuổi dòng nhạc rock, pop, acoustic...

Những sáng tác của nhóm ra đời từ những câu chuyện của các thành viên, những cảm xúc từ các chuyến đi dọc Bắc Nam, những kỷ niệm trên chuỗi ngày thành bại của các thành viên qua hơn một năm gắn bó. Với ca từ dễ nghe, dễ thuộc, giai điệu bắt tai, trình diễn tự nhiên, sống động… những bài hát của Aqua chinh phục khán giả ở nhiều độ tuổi khác nhau.


Nhóm Aqua Band. Ảnh: NVCC.
Aqua Band – một cái tên không hề xa lạ trong giới nhạc Underground tại Sài Gòn, họ từng biểu diễn qua nhiều sân khấu, tỉnh thành khác nhau nhưng mãi sau một năm hoạt động mới quyết định thành lập nhóm.

6 thành viên của Aqua Band ở 6 lứa tuổi khác nhau, lớn tuổi nhất là trưởng nhóm Châu Hoàng và nhỏ nhất là thành viên nhí 17 tuổi - Isaac Lê.

Xuất phát điểm với 5 thành viên gồm: Phan Lữ Châu Hoàng (guitarist), Hưng Trần (vocal), Chí Cường (guitarist) Nhật Huy (vocal), Isaac Lê (trống) và mảnh ghép cá tính của Aqua là diễn viên, cascadeur Quốc Đông.

Trưởng nhóm Phan Lữ Châu Hoàng là một nghệ sĩ tự do, anh đang là giám đốc của một công ty chuyên về truyền thông số, IT và các dịch vụ kỹ thuật internet. Hiện anh cũng đang tham gia giảng dạy guitar ở các trung tâm, nhà văn hóa...


“Lúc đầu, Aqua chỉ là một ban nhạc mong muốn được đi hát để thỏa đam mê, giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc. Sau một thời gian tập luyện, sinh hoạt cùng nhau, sự thấu hiểu, chia sẻ đã giữ chân chúng tôi lại và quyết định đồng hành lâu dài với nhau trên con đường nghệ thuật”, nhóm trưởng Châu Hoàng cho biết.

Guitarist Chí Cường sở hữu chiều cao lý tưởng 1,83 m, hát và chơi đàn. Tay trống nhí Isaac Lê tham gia nhóm khi mới 16 tuổi, là nhạc công đầy triển vọng.

Hiện tại Aqua Band đang sở hữu 3 giọng hát chính là Hưng Trần, Nhật Huy và Quốc Đông. Album đầu tay của Aqua Band với chủ đề “Sống để yêu thương” bao gồm 10 bài hát tự sáng tác, thu âm và xử lý, một số bài đã thực hiện quay video.

Trong đó, có những ca khúc được giới trẻ yêu thích như: "Sống như những cánh diều" , "Sống không phải tồn tại", "Vì cuộc đời là những chuyến xe" (sáng tác: Phan Lữ Châu Hoàng), "Sống cho ngày mai", "Chớm tan" (sáng tác: Lưu Chí Cường), "Sống không chờ đợi" (Quốc Đông)...

Atividade de p9kapzr255

Pontuação: 1 ponto (classificado em #250)
Perguntas: 0
Respostas: 0
Comentários: 0
Votou em: 0 perguntas, 0 respostas
Distribuiu: 0 votos positivos, 0 votos negativos
Recebeu: 0 votos positivos, 0 votos negativos

Medalhas

Bronze

Humano x 1
...